Cung cấp vật tư vật liệu xây dựng nhà Phan Thiết Bình Thuận

Khâu lựa chọn vật tư, vật liệu xây dựng để xây thô và hoàn thiện công trình xây dựng là vấn đề khiến cho chủ rà rắc rối vì không biết lựa chọn loại vật tư nào cho hạng mục xây dựng nào, giai đoạn nào kêu loại nào tránh dư hoặc thiếu, khối lượng bao nhiêu, đơn giá ra sao. Nếu quý khách hàng chọn xây dựng Bình Thuận của chúng tôi xây dựng trọn gói các hạng mục xây dựng nhà thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp khách hàng ít tốn công sức và thời gian để lựa chọn, đảm bảo tiết kiệm chi phí vì chúng tôi nhập đúng và đủ khối lượng, giảm giá thành sản phẩm vì chúng tôi sẽ mua được giá tốt nhất cho khách hàng.

Các loại vật liệu xây dựng thô thường sử dụng trong xây dựng nhà – VLXD Phan Thiết

Sắt thép xây dựng: Trong xây dựng, sắt thép đóng vai trò như “bộ xương sống” của cả công trình. Khi kết hợp với bê tông sẽ tạo nên những kết cấu bê tông cốt thép chịu lực cho cả công trình như móng, giằng móng, cột trụ và dầm giằng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thép như: Việt Nhật, Pomina, thép Miền nam, … với chất lượng và giá thành vô cùng đa dạng. Trong đó có 2 loại thép Việt Nhật và Pomina là có chất lượng tốt nhất và giá thành tương đương nhau.

Cát xây dựng: Cát xây dựng rất quan trọng đối với việc xây dựng một công trình. Bạn có biết nếu sử dụng cát mịn để đổ bê tông thì cường độ bê tông giảm 30% không? Vì vậy, cần phân biệt rõ ràng giữa cát bê tông hạt to và cát mịn để đảm bảo bê tông đạt chất lượng tốt nhất.

Phân loại Cát xây dựng:

Dựa vào mục đích sử dụng, cát xây dựng có thể chia thành các loại sau:

  • Cát hạt lớn: dùng đổ bê tông.
  • Cát hạt trung: xây tường và tô tường.
  • Cát hạt mịn hoặc cát đen: chỉ dùng để san lấp nền móng.

Đá xây dựng:

Đá xây dựng có tác dụng chính làm để rải nền hoặc kết hợp với xi măng, nước để tạo thành bê tông. Cũng giống như cát xây dựng, các loại đá trong xây dựng được sử dụng dựa trên từng mục đích khác nhau.

Gạch xây dựng:

Ngoài tính năng chính bao che cho công trình, gạch còn có tính năng khác như tính chống thấm nước, tính chống ẩm, tính cách âm và cách nhiệt,…

Xi măng:

Xi măng là thành phần kết dính quan trọng nhất đóng vai trò quan trọng trong công tác xây, chát, đổ bê tông. Tùy vào mục đích sử dụng mỗi công trình sẽ lựa chọn loại xi măng phù hợp.

Các hạng mục vật tư vật liệu xây dựng hoàn thiện cơ bản trong xây dựng

– Gạch lót sàn, gạch lót nhà vệ sinh, gạch lót nhà xe, gạch lót sân, lót cổng…

– Mái sắt, mái ngói, mái bằng, …

– Cửa nhôm, cửa gỗ, cửa cuốn, cửa nhôm đúc, đồng đúc nguyên khối…

– Trần thạch cao

– Bột trét, sơn nước các loại

– Các thiết bị điện, nước, vệ sinh, …

– Ngoài ra còn các hạng mục cao cấp khác tuỳ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *