Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Bình Thuận

Chúng tôi là đơn vị thầu xây dựng các công trình nhà, khách sạn, resort, các nhà xưởng … tại Bình Thuận. Với đội ngũ kỹ sư chuyên thực hiện tư vấn thiết kế và thầu xây dựng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện dự án của bạn nhanh nhất, tốt nhất với chi phí rẻ nhất.
Thầu xây dựng chúng tôi chuyên thầu xây dựng dạng chìa khóa trao tay, áp dụng đối với khách hàng không có nhiều thời gian trực tiếp tham gia trong quá trình xây nhà. Hình thức xây dựng dạng chìa khóa trao tay được nhiều khách hàng ưa chuộng vì khách hàng tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đại lý bán vật liệu xây dựng, trang trí nội thất tại Phan Thiết nên khâu vật tư chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho khách hàng.
Một số khách hàng nghĩ là tự mua vật tư thì giá sẽ rẻ hơn nhưng thực tế khi xây dựng dạng chìa khóa trao tay không như vậy, khâu vật tư chúng tôi lựa chọn sẽ có giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà Bình Thuận thực hiện trọn gói các hạng mục

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà.
  • Xin giấy phép xây dựng.
  • Thực hiện thi công công trình theo bản vẽ đã được đồng ý.
  • Thi công thô các hạng mục công trình.
  • Thi công hoàn thiện sơn nước, trần thạch cao, ốp lát gạch, gắn các thiết bị vệ sinh, …
  • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn
  • Làm vách ngăn, trang trí các họa tiết nhà.
  • Tư vấn thực hiện các giải pháp nhà thông minh.

Dịch vụ xây dựng Bình Thuận chuyên thực hiện nhận thầu trọn gói dịch vụ xây dựng, tư vấn thiết kế, hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng, thi công lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống mạng viễn thông, truyền hình cáp, tổng đài nội bộ dành cho các công trình nhà, biệt thự, các khách sạn, resort trên địa bàn toàn tỉnh Bình Thuận.
Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở tại Phan Thiết Bình Thuận, quý khách sẽ được tư vấn xây nhà ở trọn gói tiết kiệm chi phí. Đội ngũ thợ và nhà thầu giỏi sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm khi làm việc với chúng tôi.
Liên hệ: www.xaydungbinhthuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *